dich vu hut be phot nhanh chong

Dịch vụ hút bể phốt Tràng An tại Hà Đông có gì nổi bật

Dịch vụ hút bể phốt Tràng An tại Hà Đông là nơi hiện nay được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng khá nhiều. Vậy công ty này có gì nổi bật mà lại được tin dùng đến như vậy?

 

Trang thiết bị hiện đại

 

Hút bể phốt là dịch vụ cũng đã khá quen thuộc với người dân. Tuy nhiên, nổi bật nhu cầu khách hàng ngày càng cao và đòi hỏi những kĩ thuật tiên tiến để đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện.

Hiểu được tâm tư đó của quý khách, Tràng An không ngừng nỗ lực cải thiện các trang thiết bị, máy móc của mình. Các xe hút bể phốt được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản, mang công suất hút gấp 3 lần xe bình thường.

Đồng thời, Tràng An cũng đảm bảo không đục phá tường hoặc sàn nhà, giữ nguyên mĩ quan của ngôi nhà vốn có của khách hàng..

 

 

hut be phot tai ha noi

 

 

Tiến hành nhanh chóng

 

Đội ngũ nhân viên của Tràng An hoạt động 24/24. Do vậy, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ xuất hiện và nhanh chóng thực hiện công việc. Quý khách sẽ không phải gặp bất tiện quá lâu trong quá trình sinh hoạt.

 

Uy tín

 

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An là doanh nghiệp khác biệt đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực hút bể phốt, do vậy có nhiều kinh nghiệm và hoàn toàn uy tín.

Bên cạnh đó, công ty cũng được cấp giấy phép kinh doanh từ Bộ công thương, đảm bảo cho khách hàng quyền lợi tốt nhất. Không những vậy, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của Tràng An bảo hành dài hạn cho khách hàng của mình, miễn phí hút trong vòng 3 năm.

 

 

dich vu hut be phot nhanh chong

 

Giá cả hợp lí

 

Chất lượng dịch vụ cao, nhân viên được huấn luyện bài bản, thế nhưng giá cả ở đây lại rất phải chăng. Chỉ từ 100 nghìn đồng, quý khách đã được phục vụ với thái độ chu đáo, nhiệt tình và dịch vụ hoàn hảo.

Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy truy cập vào địa chỉ https://hutbephottrangan.com/hut-phot/ha-dong-gia-re hoặc gọi vào đường dây nóng 024 39 018 018 để được hỗ trợ tư vấn.