flat 2

Khi nào nên thuê nhà quận 2 TPHCM?

Dưới góc độ tài chính bất kể hành động mua nhà, bán nhà hay thuê nhà đều có những ảnh hưởng nhất định. Bạn bán nhà thì bạn cảm thấy không muốn ở căn nhà đó hoặc bán đi để có lãi. Cũng giống vậy, đối với một vài người, việc mua nhà và sở hữu một căn nhà là thích hợp, tuy nhiên việc thuê nhà lại là cần thiết với những người khác.

Không tốn phí bảo trì, sửa chữa

Đây là một ưu thế của việc thuê nhà khi bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền vào việc xây nhà, sửa chữa toàn bộ căn nhà nhiều tầng theo ý mình muốn.

Khi căn hộ hoặc nhà bạn thuê gặp vấn đề, bạn có thể chỉ cần gọi chủ nhà va chủ nhà sẽ là người sửa chữa những hư tổn nếu có.

Tuy nhiên, nếu những hư tổn là do bản thân gây ra trong quá trình thuê nhà, bạn có thể phải trả thêm phí sửa chữa cho món đồ đó cho chung cư.

flat căn hộ

Tiện ích xung quanh đã đầy đủ và có sẵn

Nếu bạn thuê nhà trong chung cư và nếu đó là chung cư nằm trong phân khúc trung bình đến cao thì nghiễm nhiên bạn sẽ được hưởng những tiện ích đầy đủ và tiện lợi của chung cư. Những tiện ích này được đề cập trong tin đăng thuê nhà của chủ nhà. Ví dụ chủ nhà đăng cho thuê căn hộ imperia an phú quận 2 thì chắc chắn bạn sẽ biết được mình được hưởng những tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym của căn hộ đó.

flat

Không phải trả thuế bất động sản

Bạn sẽ chỉ cần vào ở mà không cần trả một loại thuế nào khi mua nhà. Thông thường, chủ căn nhà sẽ phải trả thuế thu nhập cá nhân và thuế trước bạ nếu căn nhà chưa có sổ đỏ.

Vì vậy, bạn có thể thấy trên tin đăng cho thue can ho la astoria hay cho thuê căn hộ cantavil, chủ nhà không hề ghi bạn phải trả thêm thuế gì khác ngoài tiền nhà và tiền cọc.

Cũng tương tư, bạn có thể thấy rằng trên trang web chính thức của cho thuê căn hộ cantavil.

flat 2

Giá trị tài sản tăng hay giảm không ảnh hưởng đến giá thuê nhà

Giá trị tài sản chủ nhà bạn sẽ quan tâm hơn vì khi họ quyết định mua nhà và cho thuê nhà, họ đã nghĩ được định giá thuê nhà bao nhiêu để có lãi.

Vì vậy, dù cho giá trị căn hộ hoặc ngôi nhà đó tăng hay giảm thì giá thuê nhà của bạn vẫn được giữ nguyên.