Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Mua và sử dụng hàng Trung Quốc đang trở thành xu hướng được nhiều người Việt Nam lựa chọn không chỉ bởi mẫu mã đẹp, đa dạng, thương hiệu nổi tiếng mà còn bởi vì giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Chính vì nhu cầu sử dụng tăng cao này mà mà việc đặt mua hàng Trung Quốc của các tiểu thương khá cao. Nhưng làm thế nào để có thể chuyển hàng về nhanh chóng, đơn giản và an toàn, hiệu quả?

Những khó khăn khi tự nhập hàng từ Trung Quốc về là gì?

1. Khó khăn khi tự nhập hàng về Việt Nam từ Trung Quốc

Thủ tục hải quan

Một trong những khó khăn lớn nhất khi tiến hành nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn đó chính là cửa khẩu hải quan. Giống như việc làm ăn nếu hợp phong thủy bạn sẽ làm ăn thuận tiện hơn không bị vướng bận nhiều thủ tục phức tạp.

Ngoài việc phải có các giấy tờ chứng nhận, giấy phép vận chuyển, bạn còn phải đợi những thủ tục hải quan rườm rà và chiếm nhiều thời gian thì mới có thể giải quyết xong được.

Xem chi tiết tại  http://davitrans.net/van-chuyen-hang-trung-quoc-36.htm

Thủ tục hải quan
Thủ tục hải quan

Chịu tiền thuế

Để vận chuyển được hàng về nước, bạn cần phải chịu một mức thuế nhất định (đôi khi số tiền này khá lớn) cùng với xuất trình giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong trường hợp bạn chưa có giấy phép kinh doanh thì khả năng cực kỳ cao là cán bộ hải quan sẽ tịch thu hàng hóa của bạn. Hãy tận dụng ưu điểm thế mạnh của bạn để vượt qua tiền thuế đáng ghét này.

Thời gian chờ lâu

Đối với hầu hết cửa khẩu, việc nhập hàng đòi hỏi phải có hóa đơn chứng từ, giấy phép kinh doanh nhưng thế là chưa đủ. Bạn phải tốn công ngồi chờ hàng giờ liền để đơn hàng của mình được kiểm kê và phê duyệt.

Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển lâu, hao tốn nhiều công sức và tiền bạc cũng chính là khó khăn khi vận chuyển hàng về Việt Nam từ Trung Quốc.

Những khó khăn trên đây sẽ cực kỳ khó giải quyết khi doanh nghiệp hay chủ thương nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm hay am hiểu về chính sách cùng thủ tục khai báo hải quan, giấy tờ. Bạn hãy dung hòa sự hiểu biết của mình để tránh việc mất quá nhiều thời gian.

Vậy …

2. Cách giải quyết là gì?

Vận chuyển bằng hàng xách tay

Cách giải quyết này xét về một mức độ nào đó, nó chỉ có thể giúp ích cho những hộ kinh doanh nhỏ lẻ khi kết hợp giữa du lịch cùng với lấy hàng về nước.

Bạn cần phải biết đến cách thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tphcm.

Xem thêm tại http://davitrans.net/van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-tphcm-39.htm để nắm rõ về điều này.

Vận chuyển bằng hàng xách tay
Vận chuyển bằng hàng xách tay

Nhờ đến các dịch vụ vận chuyển

Ngành dịch vụ ra đời nhằm hỗ trợ, thông thương giữa việc sản xuất và nhu cầu mua bán, trao đổi. Vậy tại sao bạn không thử nhờ đến một dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu, để họ có thể giúp bạn khắc phục những khó khăn còn tồn đọng.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm cùng với mối quan hệ giao du rộng rãi, các dịch vụ vận chuyển như Davi Trans luôn đảm bảo các tiêu chí mà bạn yêu cầu và đề ra.

Hàng hóa của bạn sẽ đến đúng thời hạn đã hẹn mà vẫn đáp ứng chắc chắn về số lượng và chất lượng.

Bạn không cần phải đến tận cửa khẩu hải quan mà chỉ cần gọi điện thoại, đặt hàng với các dịch vụ này để được tư vấn, hỗ trợ cách thức mua hàng và vận chuyển đến nhà trực tiếp.